0968152070

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp
7,500,000.00

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp (PK-212)

Rate this post
Mã sản phẩm: PK-212

Tình trạng: : Còn hàng

7,500,000.00

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp. Bộ đồ thờ đài nến gỗ mít đẹp, sang trọng

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp. Đáp ứng nhu cầu thờ cúng tâm linh của quý khách hàng, Đồ thờ Văn Sáu xin hân hạnh giới thiệu bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp dưới đây. Tất cả các sản phẩm trên đều được đục tạo hình trên lõi mít ta xịn 100%. Đục đẹp, sắc nét, gia công sau đục tinh tế. Sơn son, dát vàng cao cấp. Xin hân hạnh giới thiệu.

Hình ảnh chi tiết bộ Đồ thờ gỗ mít cao cấp

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp

Bộ đồ thờ đài nến gỗ mít

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp

Tín ngưỡng thờ cúng ông bà tổ tiên và bộ đồ thờ gỗ mít

Tín ngưỡng thờ cúng ông bà tổ tiên

Đây là 1 trong những nét văn hóa độc đáo, thể hiện bản chất, phong cách người Việt nói riêng và các dân tộc Á Đông nói chung. Người Việt cho rằng, sau khi ông bà tiên tổ mất đi, chỉ có phần thể xác là tiêu tan, còn phần linh hồn thì vẫn ở lại cùng con cháu. Chính vì vậy, người Việt có tục lệ đã trở thành tín ngưỡng là thờ cúng linh hồn ông bà tiên tổ.

Gia đình Việt nào cũng gắng biện 1 không gian riêng lịch sự, trang trọng, kính cẩn để làm nơi thờ tự ông bà. Người ta cho rằng, có thờ cúng tôn trọng ông bà tiên tổ thì mới được phù hộ cho sức khỏe, ăn nên làm ra.

Truyền thống thờ cúng ông bà tiên tổ sinh ra các ngày lễ hội, giỗ chạp… Đây cũng là cớ để con cháu tìm về cội nguồn. Anh em, gia đình có cơ hội được đoàn tụ.

Các yếu tố vật chất cần phải có trong tín ngưỡng thờ cúng ông bà tiên tổ

Như trên đã nói, gia đình Việt nào cũng gắng phải biện 1 không gian riêng lấy chỗ làm nơi thờ cúng ông bà. Dù lớn dù nhỏ không gian ấy cần thiết phải có 1 số bộ đồ thờ (thông thường là bằng gỗ mít) sẽ được kể tên dưới đây:

  • Các đồ thờ không thể thiếu:

– Bàn thờ, án gian. (Nhà có điều kiện thì đóng 1 chiếc sập thờ lớn, nhà trung bình thì sắm 1 chiếc bàn thờ gỗ mít, gỗ xoan, nhà chật chội thì dùng 1 chiếc bàn thờ treo đóng trên tường, nhà nghèo hèn thì tận dụng luôn nóc tủ làm nơi thờ cúng)

– Tam cấp để bát hương. Kệ tam cấp để bát hương là thứ bắt buộc phải có trong không gian thờ cúng. Kệ tam cấp để bát hương thường bằng gỗ mít có chạm trổ hoặc gỗ xoan, gỗ gụ…

– Khung ảnh người quá cố

– Bộ đài nến (Đài nến thông thường nhất là bộ ngũ sự gồm 5 món bằng gỗ mít. Cũng có khi bộ đài nến được làm bằng đồng, bằng sứ…)

– Mâm bồng. Mâm bồng thường đi kèm với bộ đài nến. Mâm bồng dùng để bày hoa quả, nải chuối lên trên.

– Lọ lục bình. Lục bình là vật luôn có trên bàn thờ, án gian. Lục bình để cắm hoa ngày rằm, mùng một, lễ Tết…

– Lọ đựng thẻ hương

– Đèn thờ. Đèn thờ có thể dùng đèn dầu truyền thống, đèn điện hoặc đèn thờ bằng gỗ

  • Một số đồ thờ nên có

– Lọ hoa sen gỗ

– Ngai thờ

– Hạc thờ

– Hoành phi, cuốn thư câu đối.

Giới thiệu bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp của Đồ thờ Văn Sáu

Trên cơ sở thấm nhuần văn hóa dân tộc, Đồ thờ Văn Sáu chúng tôi giới thiệu bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp ở trên. Bộ đồ thờ gồm có: 1 chiếc ngai thờ kèm bài vị, 1 cặp hạc thờ gỗ mít, 2 đài nến gỗ mít, 2 lọ đựng thẻ hương, 1 mâm bồng, 1 chân đế để ngai thờ, 1 bộ ngũ sự 5 món.

Tất cả đều được doanh nghiệp chúng tôi sản xuất trên chất liệu gỗ mít ta tự nhiên. Cam kết lõi mít hoàn toàn. Gia công sau đục đẹp hoàn hảo. Sơn son dát vàng cao cấp.

Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp có kích thước tầm trung. Đáp ứng tốt nhu cầu trưng bày, thờ cúng trong nhiều không gian thờ cúng khác nhau.

Đồ thờ Văn Sáu cam kết bộ sản phẩm đồ thờ gỗ mít đẹp hoàn hảo. Không lỗi lầm. Đảm bảo giao hàng tiêu chuẩn. Giống hệt như trên hình chụp.

Liên hệ đặt mua bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp

Quý khách đặt mua bộ đồ thờ gỗ mít sơn son dát vàng và nhiều đồ thờ, phụ kiện đồ thờ khác tại Trung tâm mua sắm Đồ gỗ Văn Sáu. Số nhà 407 – Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. SĐT: 0968152070, 0972282070.

Sản phẩm cũng được bán online với dịch vụ Ship Cod chuyên nghiệp của Viettel Post. Đặt mua từ xa, quý khách vui lòng gọi điện nhắn tin tới số Hotline 0968152070.

Sản phẩm được miễn cước vận chuyển. Chuyển hàng trên toàn quốc. Khách hàng kiểm hàng trước khi nhận và chỉ phải thanh toán sau khi đã đồng ý nhận hàng.

Video chi tiết hướng dẫn cách chuẩn bị đồ thờ hợp phong thủy

Đồ thờ Văn Sáu hân hạnh được phục vụ!

Dothovansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ thờ gỗ mít cao cấp (PK-212)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *