0968152070

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ
900,000.00

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ

3 (60%) 1 vote[s]

Tình trạng: : Còn hàng

900,000.00

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ. Mẫu đèn thờ bằng gỗ giá rẻ

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
3 (60%) 1 vote[s]

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ luôn được nhiều gia đình Việt chọn lựa cho không gian thờ tự của mình bởi sự tiện dụng và kinh tế. Đồ thờ Văn Sáu xin giới thiệu mẫu đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ dưới đây. Sản phẩm đục trên gỗ xà cừ đỏ. Lắp bóng quả nhót phổ thông. Cao 50cm, rộng 15cm, dây dài 1,5m. Giá 900 ngàn đồng 1 cặp.

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ

Đèn thờ quá dứa bằng gỗ giá rẻ và vai trò của chiếc đèn thờ trên bàn thờ gia tiên truyền thống

Quan niệm dân gian về chiếc đèn thờ

Quan niệm dân gian người Việt cho rằng, chiếc đèn thờ là vật bắt buộc phải có trên bàn thờ gia tiên mỗi gia đình. Cho dù gia cảnh có khác nhau, đèn thờ đắt – rẻ khác nhau nhưng kiểu gì thì mỗi gia đình Việt cũng phải để trên bàn thờ 1 hoặc cặp đèn thờ.

Đèn thờ mang nhiều ý nghĩa cả theo quan niệm dân gian lẫn theo niềm tin Phật giáo.

Theo quan niệm dân gian thì đèn thờ mang đến nguồn sáng cho không gian thờ tự. Đẩy lùi tà ma, các vong hồn vất vưởng tới trú ngụ.

Theo quan niệm của Phật giáo thì chiếc đèn thờ có tác dụng soi sáng cõi u minh. Giúp cho các linh hồn thức tỉnh. Giác ngộ để được siêu thoát.

Vì lẽ đó, đèn thờ luôn được sử dụng trên bất cứ bộ ban thờ, án gian nào của gia đình Việt. Người Việt thắp đèn thờ khi hôm rằm, mùng 1 hoặc trong những ngày lễ tết…

Giới thiệu về chiếc đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ của Đồ thờ Văn Sáu

Trên cơ sở thấu suốt tín ngưỡng, văn hóa truyền thống dân tộc, chúng tôi giới thiệu mẫu đèn thờ quả dứa rất đẹp mà giá lại rẻ dưới đây.

Sản phẩm được đục trên gỗ xà cừ đỏ tuyển chọn. Đục đẹp, tinh tế. Tạo hình hài hòa và cân đối. Sản phẩm được lắp bóng quả nhót loại phổ thông, dây dài 1,5m. Dễ dàng tháo lắp làm vệ sinh…

Chiếc đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ so với mẫu đèn dầu truyền thống mang nhiều ưu điểm mà không làm mất đi ý nghĩa của nó.

Đèn thờ quả dứa bằng gỗ khắc phục được hạn chế mất vệ sinh, dễ gây hỏa hoạn của đèn dầu truyền thống. Đèn thờ bằng gỗ cũng tiện dụng hơn rất nhiều.

Chiếc đèn thờ quả dứa gỗ xà cừ giá rẻ được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn. Phù hợp với đa số các không gian thờ cúng tâm linh người Việt.

Kích thước chi tiết như sau:

  • Chiều cao: 50cm
  • Chiều rộng: 15cm
  • Chiều sâu: 15cm
  • Độ dài dây: 1,5m

Đồ thờ Văn Sáu cam kết sản phẩm đẹp, đẳng cấp, tiện dụng. Phù hợp với đa số điều kiện sống người Việt.

Quý khách đặt mua đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ và nhiều phụ kiện đồ thờ khác tại Đồ gỗ Văn Sáu. Số nhà 407 – Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. SĐT: 0968152070.

Đặt mua online, vui lòng liên hệ số Hotline 0968152070. Sản phẩm được miễn cước vận chuyển. Chuyển hàng trên toàn quốc. Thanh toán sau khi đồng ý nhận hàng.

Dothovansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thờ quả dứa bằng gỗ giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *