0968152070

Giới thiệu

Giới thiệu là chuyên trang của Đồ thờ Văn Sáu nơi chúng tôi tự giới thiệu về mình. Cũng thông qua chuyên trang Giới thiệu, Đồ thờ Văn Sáu hi vọng quý khách hàng có được thông tin chính xác, đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Từ đó quyết định chính xác cho nhu cầu mua sắm của mình.

Đồ thờ Văn Sáu là ai?

Đồ thờ Văn Sáu là trang web chuyên về đồ thờ và các sản phẩm phụ kiện đồ thờ. Đồ thờ Văn Sáu là 1 bộ phận trong hệ thống website Đồ gỗ Văn Sáu.

Về doanh nghiệp Đồ gỗ Văn Sáu

Đồ gỗ Văn Sáu là doanh nghiệp hàng đầu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và vùng lân cận. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 20 năm làm nghề. Chuyên sản xuất, cung ứng các mẫu sản phẩm đồ thờ, đồ gỗ mỹ nghệ, tượng gỗ phong thủy…

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm, tài hoa cộng với lòng yêu đồ gỗ sâu sắc. Chúng tôi tự tin cung cấp tới thị trường các mẫu sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đa dạng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ doanh nghiệp tại số nhà 407 đường Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Xưởng sản xuất tại xóm Thanh Hoa, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên. SĐT: 0968152070.

Các sản phẩm chính của Đồ thờ Văn Sáu

Đồ thờ Văn Sáu là doanh nghiệp lâu năm với kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất, thiết kế và lắp đặt các mẫu đồ thờ, phụ kiện đồ thờ…

Chúng tôi chính thức bắt tay vào kinh doanh các sản phẩm đồ thờ từ năm 1996 với sản phẩm chủ chốt là bàn thờ các loại. Đến nay, Đồ thờ Văn Sáu đã có xưởng sản xuất rộng hơn 3000m2, Showroom trưng bày hiện đại, thân thiện với 3 tầng trưng bày, diện tích lên tới gần 1000m2.

Các sản phẩm chủ lực của Đồ thờ Văn Sáu là:

  • Cuốn thư, câu đối
  • Hoành phi, câu đối
  • Cửa võng
  • Sập thờ các loại
  • Án gian, bàn thờ các loại
  • Các loại lục bình thờ, lục bình gỗ phong thủy
  • Ngai thờ các loại
  • Các phụ kiện đồ thờ khác…

Vì sao đồ thờ Văn Sáu lại có thể giới thiệu tới khách hàng các mẫu sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng với giá tốt như vậy?

Điều này xuất phát từ bản thân doanh nghiệp cũng như triết lý làm nghề của chúng tôi

Doanh nghiệp Đồ thờ Văn Sáu là doanh nghiệp trẻ, đi lên từ sức mạnh nội tại của mình. Giám đốc doanh nghiệp là ông Lương Anh Văn (sn 1982) có chí khí phấn đấu, hoài bão khát khao làm giầu cho mình và xã hội.

Doanh nghiệp Đồ thờ Văn Sáu có được đội ngũ nghệ nhân lành nghề, người địa phương, dày dặn kinh nghiệm và yêu thích các sản phẩm đồ gỗ

Chúng tôi tiếp cận được nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng

Doanh nghiệp chúng tôi, có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiên cứu thị trường, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Sáng tạo các sản phẩm có thể thỏa mãn nhu cầu ngày 1 cao của thị trường tiêu dùng.

Triết lý của doanh nghiệp là làm ra các sản phẩm phục vụ đại chúng. Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm trọng.

Chúng tôi không qua trung gian, không mất nhiều chi phí cho các hoạt động quảng cáo, quảng bá sản phẩm…

Tham khảo các sản phẩm đồ thờ thương hiệu Đồ thờ Văn Sáu ở đâu?

Kính mời quý khách hàng tới tham quan xưởng sản xuất và Showroom trưng bày các sản phẩm đồ thờ của chúng tôi. Địa chỉ tại số nhà 407 – Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. (km32, quốc lộ 3 đường Hà Nội đi Thái Nguyên, cách ngã ba Thanh Xuyên 300m về phía Phổ Yên). SĐT liên hệ 0968152070.

Đồ thờ Văn Sáu – Hân hạnh được phục vụ!

Dothovansau.com