0968152070

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện
14,000,000.00

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện (GG-202)

Rate this post
Mã sản phẩm: GG-202

Tình trạng: : Còn hàng

14,000,000.00

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện. Bàn thờ chiện cả cặp bằng gỗ gụ

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện. Đây là mẫu bàn thờ đang được ưa chuộng trong khoảng vài ba năm gần đây. Bộ bàn thờ này gồm 1 cặp. Đục kiểu chiện đơn giản mà tinh tế. Mẫu bàn thờ kiểu chiện bằng gỗ gụ cao 127cm, dài 197cm. Hiện đang được chúng tôi bán với giá 14 triệu đồng/bộ.

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện

Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện – Tinh tế, đẳng cấp và tiện dụng

4 lý do nên mua cặp bàn thờ kiểu chiện bằng gỗ gụ

  • Gỗ gụ là loại gỗ đặc biệt tốt. Mầu nâu trầm sang trọng. Vững bền, không mối mọt. Gỗ gụ thường được ưa chuộng để đóng các loại đồ thờ trong đó có bàn thờ.
  • Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện được tách ra làm 2 phần. Chiếc bàn thờ chính rộng 81cm, dài 197cm, đáp ứng tốt nhu cầu để bát hương, bài vị, khung ảnh, lọ lục bình, đài nến… Chiếc bàn thờ cúng cơm thứ hai cao 87cm, dài 87cm – phù hợp để mâm cơm cúng… đơn giản và tiện dụng.
  • Cặp bàn thờ gỗ gụ được đục họa tiết chiện. Đơn giản, tinh tế và thanh lịch. Phù hợp với không gian tâm linh trong gia đình.
  • Cặp bàn thờ chiện gỗ gụ có giá cả hợp lý. Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả mọi gia đình.

Bàn thờ bằng gỗ nào là tốt nhất?

Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà có thể dùng các loại bàn thờ trên các chất gỗ khác nhau. Thông thường, gỗ mít thường được lựa chọn để đóng bàn thờ. Gỗ gụ cũng là 1 sự lựa chọn rất tốt để chế tác các loại đồ thờ, bàn thờ, sập thờ…

Các loại gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mun đôi khi được sử dụng để đóng bàn thờ nhưng có giá trị kinh tế rất cao bởi chất gỗ quý của nó.

Một số loại gỗ thông thường giá trị kinh tế không lớn như gỗ xoan, gỗ keo… nếu được xử lý kỹ, ngâm tẩm tốt thì cũng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đóng bàn thờ.

Mẫu cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện của Đồ thờ Văn Sáu

Sản phẩm được đục CNC cao cấp. Tạo hoa văn chiện. Đơn giản, thanh thoát và tinh tế. Cặp bàn thờ chiện gỗ gụ bao gồm 2 khối. Chiếc bàn thờ chính cao 127cm, dài 197cm và chiếc bàn thờ cúng cơm cao 87cm, dài 87cm đặt ở trước.

Cặp bàn thờ chiện được đóng trên gỗ gụ cao cấp. Đảm bảo không có gỗ rác, không có gỗ pha… Các chỗ ráp nối được đóng mộng gỗ chắc chắn, gắn kết bằng keo dán gỗ chuyên dụng và đinh thép siêu chắc.

Mặt bàn thờ được đóng bằng ván gỗ dày từ 3 – 4cm. Đảm bảo không cong vênh, co ngót.

Đồ thờ Văn Sáu cam kết sản phẩm cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện đẹp, đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đưa mẫu mộc bản lên để quý khách tham khảo và sẽ phun sơn lót, sơn PU, hoặc đánh vecni, đánh xi theo yêu cầu.

Quý khách đặt mua cặp bàn thờ chiện gỗ gụ được miễn cước vận chuyển lắp đặt trong phạm vi 50km tính từ thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0968152070. Đồ thờ Văn Sáu – Niềm tin là chân lý hoạt động của chúng tôi!

Dothovansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cặp bàn thờ gỗ gụ kiểu chiện (GG-202)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan