0968152070

Câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt

Câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt (CT-214)

Rate this post
Mã sản phẩm: CT-214

Tình trạng: : Còn hàng

Câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt. Cuốn thư câu đối gỗ mít cực chất.

 

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt là mẫu cuốn thư cỡ nhỏ hiện đang được Đồ thờ Văn Sáu bán rất tốt trong nhiều năm gần đây. Sản phẩm đóng trên gỗ mít ta 100%. Dát vàng cao cấp. Phù hợp với phòng thờ vừa và nhỏ, quy mô gia đình. Xin trân trọng giới thiệu:

Câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt – Văn hóa Việt trong không gian Việt

Câu đối cuốn thư là gì?

Câu đối cuốn thư bao gồm câu đối và cuốn thư. Thường được dùng tại không gian thờ cúng tâm linh trong gia đình, đền chùa hoặc nhà thờ họ.

Câu đối gồm 2 vế. Nội dung của 2 vế đó phải đối với nhau (ví dụ Tử tôn đối với Tổ tông, thịnh vượng đối với an khang…) mặc dù đối nhau nhưng 2 vế đó phải tạo thành 1 chỉnh thể, mang một nội dung nào đó.

Cuốn thư được treo chính giữa gian thờ. Cuốn thư có hình dạng giống như tờ chiếu vua ban gấp lại. Trên cuốn thư cũng được viết chữ chứa đựng 1 nội dung tốt đẹp nào đó. (Thông thường là Đức Lưu Quang, Phúc Lộc Thọ, Phụng Tổ Đường…)

Cuốn thư, câu đối thông thường là được đục bằng gỗ. Các loại gỗ tốt nhất để đục cuốn thư câu đối là gỗ mít, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ dổi… Cuốn thư câu đối được đục theo các chủ đề cổ như Rồng – Phượng, Tứ Linh, Mai điểu…

Trước đây, câu đối cuốn thư được dùng rất phổ biến tại các vùng nông thôn. Ngày nay, ở thành thị người ta cũng đã bắt đầu dùng cuốn thư câu đối để trang hoàng cho không gian thờ cúng – tâm linh thêm phần sang trọng.

Hình ảnh chi tiết về bộ cuốn thư câu đối gỗ mít Đức Lưu Quang của Đồ thờ Văn Sáu

Câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt

Câu đối cuốn thư đẹp

Cuốn thư câu đối bằng gỗ mít

Câu đối cuốn thư gỗ mít

Câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt

Đặc điểm độc đáo của bộ câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt

Câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt thực sự là 1 bộ cuốn thư câu đối độc đáo và sang trọng.

Câu đối cuốn thư được đục từ lõi mít Đại Từ – Thái Nguyên 100%. Lõi mít cao cấp. Cam kết không có gỗ rác gỗ tạp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm nghiệm điều này. Chúng tôi khuyên khách hàng nên yêu cầu kiểm tra phần mộc trước khi sơn son dát vàng.

Cuốn thư câu đối gỗ mít của Đồ thờ Văn Sáu được đục tay hoàn toàn. Đục cực đẹp. Đường đục sâu, sắc xảo và tinh tế. Đục theo chủ đề Lưỡng Long. Sang trọng, uy nghi và đẳng cấp.

Cuốn thư câu đối còn được dát vàng 24K cao cấp bằng kỹ nghệ gia truyền. Đảm bảo bền màu, thanh lịch cùng thời gian.

Khác với nhiều mẫu cuốn thư câu đối khác. Mẫu cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang này được đục chữ Việt hoàn toàn. Điều này xuất phát từ việc chúng tôi đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong nhiều năm nay. Đa số khách hàng muốn họ có được 1 bộ cuốn thư câu đối vừa sang trọng, lịch duyệt lại vừa khiến người bình thường có thể đọc hiểu được.

Nội dung bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang chữ Việt

3 chữ trên cuốn thư: “Đức Lưu Quang” Tạm dịch: Công đức của cha ông còn sáng mãi

Bộ câu đối: “Tổ tiên công đức thiên niên thịnh/Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”: Tạm dịch: Công đức của cha ông ngàn năm còn thịnh vượng/Con ngoan, cháu hiền ngàn đời vinh quang.

Kích thước chi tiết:

Bộ câu đối cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang chữ Việt được đục với kích thước tương đối nhỏ. Phù hợp với không gian thờ cúng quy mô gia đình. Sản phẩm rất phù hợp với phòng thờ vừa và nhỏ tại các đô thị.

Kích thước bức cuốn thư: Dài 1,5m, rộng 77cm, dày trung bình 6cm

Kích thước bộ câu đối: Dài 1,5m, rộng 30cm, dày 4cm

Đồ thờ Văn Sáu cam kết sản phẩm cuốn thư câu đối chữ Việt Đức Lưu Quang đẹp hoàn hảo. Không 1 lỗi lầm. Đảm bảo giao hàng giống y hệt như trên hình.

Mua câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang ở đâu?

Quý khách đặt mua bộ câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt tại Đồ gỗ Văn Sáu. Số nhà 407 – Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. SĐT: 0968152070, 0972282070.

Sản phẩm được vận chuyển, lắp đặt miễn phí 50km tính từ thị xã Phổ yên – Thái Nguyên. Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách cũng có thể đặt mua online, đơn giản bằng cách gọi điện cho chúng tôi. Sản phẩm sẽ được vận chuyển tới tận nhà bằng dịch vụ chuyên nghiệp. Thanh toán sau khi đồng ý nhận hàng.

Chi tiết liên hệ số Hotline 0968152070.

Dothovansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Câu đối cuốn thư Đức Lưu Quang chữ Việt (CT-214)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *