0968152070

Đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên gỗ mít

Rate this post

Tình trạng: : Còn hàng

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên gỗ mít

Đồ thờ cúng tại đồ gỗ Văn Sáu 

Bộ đài nến gỗ mít. Theo quan niệm truyền thống thì bất cứ không gian thờ cúng tâm linh nào, dù lớn dù nhỏ cũng không thể thiếu được bộ đài nến, mâm bồng, lọ lục bình, lư hương… Đồ Gỗ Văn Sáu xin hân hạnh giới thiệu bộ đài nến gỗ mít cao cấp dưới đây. Sản phẩm đục trên lõi mít 100%. Đẹp, tinh tế mang phong vị truyền thống với giá chỉ 3 triệu đồng/ 1 bộ.

Tên sản phẩm: Bộ đài nến cao cấp

Chất liệu: Lõi mít ta xịn

Quy cách tạo hình: Đục tay hoàn toàn. Gia công tinh tế

Số lượng: 1 mâm bồng, 2 chân nến, 2 ống hương, 5 đài thờ (có thể mua thêm các sản phẩm khác: Bình hoa sen, đôi đèn thờ, ngai thờ, bài vị,…)

Sản phẩm phù hợp với tất cả các mẫu bàn thờ, án gian, sập thờ người Việt. Là vật dụng phong thủy, tâm linh không thể thiếu trong bất cứ gia đình Việt nào.

Bộ đồ thờ cúng và ý nghĩa của chúng

– Đôi chân nến

Đôi chân nến là vật không thể thiếu trên bàn thờ, được dùng để đặt nến thắp, mang lại ánh sáng cho ban thờ và dùng để giữ lửa châm hương. Đôi chân nến được đặt ở cạnh hai bên đỉnh thờ và sau bát hương. Chân nến bên tả ở hướng Đông sẽ tượng trưng cho hành dương có nghĩa là mặt trời. Chân nến bên hữu ở hướng Tây sẽ tượng trưng cho hành âm có nghĩa là mặt trăng. Đôi chân nến thờ tượng trưng cho nhật nguyệt, nhật nguyệt đổi vần tuần tự ngày và đêm sẽ giúp cho vạn vật sinh sôi nảy nở, sự sống phát triển. Xem thêm các sản phẩm khác tại Đồ Gỗ Văn Sáu.

– Mâm bồng

Mâm bồng thờ được đặt ở ngay trước và hai bên ban thờ. Bên trái ban thờ sẽ được dùng để đặt hoa và mâm bồng bên phải sẽ dùng để đặt quả. Xưa kia theo truyền thống thì các cụ thường xây nhà với kiến trúc 3 gian 2 trái quay ra hướng Nam. Nên bàn thờ cũng sẽ quay theo hướng Nam nên mái nhà hướng theo trục Đông -Tây. Vì vậy, mâm bồng ở bên đông đựng hoa gọi là Đông bình, mâm bồng bên Tây đặt quả được gọi là Tây quả. Cách sắp xếp này còn mang ý nghĩa rằng phía đông mặt trời mọc sẽ khiến cho muôn hoa đua nở. Đến khi hết một vòng mặt trời sẽ lặn ở hướng Tây cũng là lúc cây cối kết trái. Đây cũng là mong muốn, ước nguyện của con người mùa màng tươi tốt, mùa nào thức ấy.

 

– Ống đựng hương

Đôi ống đựng hương được đặt ở 2 bên ngoài dùng để đựng hương hoặc cắm đũa trên bàn thờ gia tiên, thể hiện sự ngăn nắp, quy củ và lòng thành kính nhất của con cháu đối với người đã khuất.

– Đài thờ, chóe thờ

Bộ Đài thờ gồm 2 đài lớn, 3 đài nhỏ có nắp và trên nắp có núm để cầm. Năm đài này dùng để chứa rượu, nước, muối, gạo hoặc trầu cau. Tùy theo phong tục từng nơi với ý nghĩa mong muốn sung túc, đủ đầy.

Với ý nghĩa về phong thủy chóe tượng trưng cho hũ gạo, hũ vàng, hũ bạc…của các gia đình giàu có thời xa xưa. Chóe bày trong mỗi gia đình không những tạo nên vẻ đẹp cao sang mà còn mang ý nghĩa mong muốn cuộc sống giàu sang, phú quý.

– Ống đựng hương

Đôi ống đựng hương được đặt ở 2 bên ngoài đựng hương hoặc cắm đũa trên bàn thờ gia tiên. Thể hiện sự ngăn nắp, quy củ và lòng thành kính nhất.

Liên hệ mua:

Sản phẩm được bán tại Trung tâm mua sắm Đồ gỗ Văn Sáu.

Địa chỉSố nhà 407 – Hoàng Quốc Việt, xã Trung Thành huyện Phổ Yên –  Thành phố Thái Nguyên.

Liên hệ SĐT0968152070 / 0972282070.

Sản phẩm cũng được bán online trên mạng Internet. , Mua tại facebook  Chuyển hàng từ xa với dịch vụ Ship Cod toàn quốc, thân thiện của Viettel Post.

Khi đặt mua, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt. Thanh toán sau nhận hàng.

Miễn phi vận chuyển trên toàn quốc

Trung tâm đồ gỗ Văn Sáu rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên gỗ mít”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *