0968152070

Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn
6,000,000.00

Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn (PK-214)

Rate this post

Tình trạng: : Còn hàng

6,000,000.00

Cặp hạc thờ gỗ mít cỡ lớn

 

 

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn được Đồ thờ Văn Sáu chúng tôi đục tay hoàn toàn trên khối gỗ mít ta hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm ấn tượng bởi kích thước khủng. Cao tới 1,7m. Liền khối hoàn toàn. Sơn son dát vàng cao cấp. Xin trân trọng giới thiệu:

Hình ảnh chi tiết về sản phẩm:

Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn

Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn

Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn

Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn

Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn

Chất liệu: Gỗ mít ta tự nhiên

Kích thước: Cao 1,7m, rộng 45cm

Quy cách tạo hình: Đục tay hoàn toàn. Sơn son dát vàng cao cấp

Liên hệ đặt mua:

Sản phẩm đang được trưng bày và bán tại Trung tâm Đồ gỗ Văn Sáu. Số nhà 407 – Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. SĐT: 0968152070, 0972282070.

Quý khách cũng có thể đặt mua cặp hạc thờ gỗ mít cỡ lớn này bằng cách gọi điện, nhắn tin tới số Hotline 0968152070. Sản phẩm được miễn cước vận chuyển. Chuyển hàng trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn. Phụ kiện đồ thờ độc đáo, sang trọng.

Ý nghĩa của cặp hạc thờ

Theo quan niệm truyền thống thì cặp hạc thờ không phải là phụ kiện bắt buộc phải có trong không gian thờ cúng quy mô gia đình. Tuy nhiên, ở cấp độ lớn hơn như đền, chùa, nhà thờ họ… người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh đôi hạc thờ. Vậy đôi hạc thờ có ý nghĩa như thế nào? anh Lương Anh Văn – giám đốc doanh nghiệp Đồ gỗ Văn Sáu có chia sẻ như sau:

– Đôi hạc là hình ảnh đại diện của chim phượng hoàng. Loài chim linh thiêng. Tượng trưng cho sự thanh cao mẫu mực. Vì vậy, người ta trưng cặp hạc thờ bên cạnh bàn thờ để cho không gian thờ cúng đó thêm phần sang trọng, thanh cao.

– Con hạc còn sống rất lâu. Cổ nhân có câu “Tùng hạc diên niên” – Chim hạc và cây tùng sống cùng năm tháng. Vì vậy, trưng đôi hạc thờ trong không gian thờ cúng để nhớ về sự bất tử của linh hồn ông bà tổ tiên.

– Chim hạc có hình dáng đẹp. Mỏ cong, chân thẳng. Dáng người mạnh mẽ mà uyển chuyển. Người ta cho rằng, hình dáng ấy nhắc về sự vận động phát triển của thế giới. Sự luân chuyển tuần hoàn của đời sống tâm linh…

– Chim hạc bao giờ cũng đứng trên lưng rùa. Cặp rùa cõng hạc nhắc người ta về sự hài hòa, gắn bó. Cân bằng và phát triển.

Nên trưng cặp hạc thờ ở đâu?

Nếu cặp hạc thờ cỡ nhỏ từ 1m đổ xuống, thì có thể trưng cặp hạc thờ đối xứng nhau trên án gian, sập thờ. Nếu không gian thờ cúng, tâm linh nhà bạn đủ rộng thì rất nên trưng 1 cặp hạc thờ cỡ lớn như đôi hạc thờ 1,7m ở trên cho thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

Mynghevansau.com

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đôi hạc thờ gỗ mít cỡ lớn (PK-214)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *