0968152070

5,500,000.00

Khám thờ gỗ mít cỡ đại đẹp nhất

Rate this post

Tình trạng: : Còn hàng

5,500,000.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Khám thờ gỗ mít cỡ đại đẹp nhất

Khám thờ gỗ mít cỡ đại đẹp nhất của Đồ thờ Văn Sáu

Khám thờ có cửa mở ra đóng lại bên trong đặt các linh vị tổ tiên. Ngay chính giữa khám thờ viết hai chữ Thần Chủ ( 神主 ) . Thờ Thần Chủ là thờ bắt đầu từ bốn đời trở lên: Cao, Tằng, Tổ, Khảo. Ngày xưa khi lập bàn thờ gia tiên, gia chủ sắm sửa trang hoàng đầy đủ. Mọi thứ và viết chữ “Thần Chủ” lên trên nhưng chữ “Chủ” lại bị thiếu một nét chấm. Sau đó mời một vị quan có uy tín đến dùng son điền thêm nét chấm đó thì chữ Chủ mới đủ, lễ này gọi là khai hoa điểm nhãn.

Khám thờ được chạm khắc rất tinh xảo, tỉ mỉ bằng chất liệu gỗ mít ta 100% .

Khám có mái chảy xuống hoặc mái mui được chạm hình lá hóa Rồng chầu Nguyệt. Mặt trước khám được chạm những linh vật quý như rồng, phượng. Cây cỏ hoa lá hay các họa tiết hoa văn khác tạo vẻ linh thiêng cho không gian thờ. Khám có 2 cánh cửa được chạm Rồng tinh xảo. Bên trong thường được đặt một bài vị chung, hoặc gia phả của dòng họ. Dưới cùng là chân khám được chạm thúc nổi đầu Hổ Phù.

Khám thờ cỡ đại với 107 r 68 s30 và đang được bán với giá là 5,5tr đồng. Và khám thờ được sơn son thiếc vàng.

Cách nhận biết khám thờ chuẩn phong thủy

Khám thờ gia tiên hay khám thờ Mẫu đều phải được làm từ gỗ tự nhiên. Về hình dáng của khám: có mái hoặc mái chảy về phía sau.

Mặt trước khám thờ:

Cửa khám được chạm theo lối “trướng rủ màn che”. Hai bên cửa khám chạm khắc hoa mai uốn lượn với hai đầu chim phượng, biểu trưng cho mai hoá phượng.

Phía bên ngoài cửa khám là hai cột, dưới chân cột cũng được khắc hai đầu Rồng. Cùng chầu vào giữa như là biểu tượng của trúc hoá long.

Khám thờ tượng, khám thờ Mẫu

Khác với khám thờ gia tiên, khám thờ tượng hoặc khám thờ. Mẫu được dùng để đặt tượng thờ, tượng Mẫu trong cộng đồng Tam Tứ Phủ như. Tượng Mẫu Đệ Nhất, tượng ngũ vị tôn quan, tượng ông hoàng Bơ, tượng ông hoàng Bảy. Tượng ông hoàng Mười, tượng quan Trần triều, tượng Cô Bản Đền, tượng Cậu Bản Đền.

 

Ý nghĩa Khám thờ trong phong thủy

Khám thờ được gò chạm rất tinh tế, khám có mái mui hoặc mái chảy xuống phía sau. Mặt trước gồm nhiều “cửa võng” theo lối “trướng rủ màn che”. Với những họa tiết hoa, lá, rồng cùng các linh vật khác… đã tạo thêm sự linh thiêng và vẻ đẹp uy 

Bài trí khám trên bàn thờ gia tiên nhằm bày tỏ lòng biết ơn công lao. Thể hiện lòng tôn trọng, hiếu kính của con cháu với ông bà tổ tiên.

Chọn lựa các đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên cần đặc biệt chú ý đến chất liệu. Độ bền cũng như sự hài hòa với bàn thờ và các đồ thờ cúng khác. Để tạo cho không gian thờ cúng những nét đẹp truyền thống và điểm nhấn riêng biệt.

Mua Khám thờ ở đâu tốt nhất và đảm bảo chất lượng :

Hiện tại cơ sở Đồ thờ Văn Sáu có nhiều mẫu khám thờ được bày bán. Với chất lượng của sản phẩm và tạo được sự uy tín của chúng tôi. Hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong tỉnh Thái Nguyên cũng như cả nước đặt mua rất nhiều sản phẩm qua trang websise Mỹ nghệ Văn Sáu Và trang Đồ thờ Văn Sáu . Bên cạnh đó chúng tôi còn có kênh youtube bán hàng phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những Khám thờ bằng gỗ như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0389113010. Xin cảm ơn!

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua facebook tại đây và trang fanpage facebook tại đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khám thờ gỗ mít cỡ đại đẹp nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *