0968152070

Lọ hoa sen thờ gỗ hương
2,000,000.00

Lọ hoa sen thờ gỗ hương

Rate this post

Tình trạng: : Còn hàng

2,000,000.00

Lọ hoa sen thờ gỗ hương. Lọ hoa sen gỗ thờ đẹp nhất

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Lọ hoa sen thờ gỗ hương. Đây là 1 trong những vật dụng được ưa chuộng nhất trong vài ba năm gần đây để trưng trên bàn thờ gia đình. Sản phẩm được gia công thủ công từ gỗ hương rất quý. Tạo hình đẹp và tinh tế. Lọ hoa sen gỗ hương cao 90cm (có thể điều chỉnh độ cao của hoa sen), 13 bông. Hiện đang được bán với giá là 2 triệu đồng/lọ.

 

Lọ hoa sen thờ gỗ hương

Lọ hoa sen thờ gỗ hương

Lọ hoa sen thờ gỗ hương

Lọ hoa sen thờ gỗ hương

Lọ hoa sen thờ gỗ hương – Vẻ đẹp khó cưỡng

Đặc điểm của lọ hoa sen thờ bằng gỗ hương

Lọ hoa sen thờ gỗ hương được chế tác thủ công hoàn toàn. Tạo hình duyên dáng và quyến rũ, Chi tiết, sắc nét và sống động như thật.

Khó có thể tin được rằng từng cánh sen mềm, mỏng manh kia lại có thể được uốn lại từ tấm gỗ hương khô cứng là thế. Tất cả là đều nhờ bí quyết gia truyền và tài hoa của nghệ nhân Đồ thờ Văn Sáu.

Lọ hoa sen thờ gỗ hương bao gồm 13 món (3 bông hoa lớn, nụ, lá và đài sen). Tất cả đều được xếp lại rất hài hòa, gắn bằng keo dán gỗ chuyên dụng. Đảm bảo chắc chắn, vững bền cho không gian thờ cúng nhà bạn.

Ý nghĩa của lọ hoa sen gỗ trên bàn thờ

Hoa sen được coi là quốc hoa của Việt Nam. Đại diện cho sự thanh cao, trong sạch. Người xưa tin rằng, linh hồn ông bà tiên tổ sẽ rất phù hợp và linh ứng bên cạnh loài hoa tuyệt vời này.

Mua lọ hoa sen thờ gỗ hương ở đâu? Vận chuyển có khó không?

Lọ hoa sen thờ gỗ hương đang được trưng bày và bán tại Đồ thờ Văn Sáu. Địa chỉ tại km32 đường quốc lộ 3 Hà Nội – Thái Nguyên. Kính mời quý khách hàng tới tham quan và chọn cho gia đình mình một mẫu lọ hoa sen thờ ưng ý nhất trong số rất nhiều các mẫu lọ hoa sen gỗ của chúng tôi.

Lọ hoa sen thờ bằng gỗ hương có thể dễ dàng vận chuyển đi xa. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ tháo từng bộ phận của lọ hoa sen này ra. Đóng thùng xốp bảo vệ và chuyển đi. Việc của quý khách hàng sẽ là ráp lại theo hướng dẫn. Quý khách hàng cũng có thể tự mình ráp lại và trình bày theo ý mình.

Mọi chi tiết cần tham khảo, vui lòng liên hệ số Hotline 0968152070. Đồ thờ Văn Sáu – Hân hạnh được phục vụ!

Dothovansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọ hoa sen thờ gỗ hương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *