0968152070

Lục bình gỗ 1,6m
11,000,000.00

Lục bình gỗ 1,6m

Rate this post

Tình trạng: : Còn hàng

11,000,000.00

Lộc bình gỗ phong thủy. Cặp lục bình để cạnh bàn thờ bằng gỗ đẹp nhất

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Lục bình gỗ 1,6m là loại lục bình gỗ phong thủy khá được nhiều người ưa chuộng để dùng trong không gian thờ cúng nhà mình. Điều gì làm nên sự hấp dẫn kì diệu này? Câu trả lời nằm ở chính vẻ đẹp và ý nghĩa sâu sắc của cặp lục bình gỗ phong thủy này. Đồ thờ Văn Sáu xin giới thiệu cặp lục bình gỗ loại 1,6m dưới đây. Sản phẩm được tiện trên khối gỗ xà cừ đỏ cổ kính. Tiện sâu hình Cửu Long (9 con rồng vờn mây), cao 1,6m đường kính 38cm, giá 11 triệu đồng. Xin hân hạnh giới thiệu.

Lục bình gỗ 1,6m

Lục bình gỗ 1,6m

Lục bình gỗ 1,6m

Lục bình gỗ 1,6m đục cửu long

Lục bình gỗ 1,6m

Tên sản phẩm: Cặp lục bình gỗ 1,6m để cạnh bàn thờ

Kiểu dáng: Tiện CNC cao cấp, đục hình Cửu Long

Chất liệu: Gỗ xà cừ.

Kích thước: Cao 1,6m, đường kính 38cm, khối lượng: 170kg.

Đặt mua: Liên hệ số Hotline 0968152070. Sản phẩm bán tại Đồ gỗ Văn Sáu, xóm Thanh Hoa, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên (Số nhà 407, quốc lộ 3 cũ).

Mua lục bình gỗ 1,6m online được miễn cước vận chuyển. Chuyển hàng trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.


Lục bình gỗ 1,6m – Đôi nét giới thiệu

Lục bình gỗ 1,6m đẹp như thế nào?

Đây thực sự là 1 cặp lục bình gỗ đẹp. Cặp lục bình này được tiện từ khối gỗ xà cừ đỏ bằng máy tiện 4 chiều CNC cao cấp. Trên thân bình, tiện sâu, tiện đẹp hình Cửu Long (9 con rồng vờn mây). Đường đục, đường tiện cực đẹp và tinh tế. Tạo nên giá trị đặc biệt hoàn hảo cho sản phẩm. Khâu gia công giấy ráp, sơn màu… sau đục cũng được tiến hành tỉ mỉ và tinh tế. Nhờ vậy, cặp lục bình thực sự đẹp mắt, gần sát đến giá trị hoàn hảo.

Cặp lục bình gỗ xà cừ đục Cửu long loại 1,6m này cũng được tạo dáng theo tiêu chuẩn hình – khí phong thủy. Với miệng rộng, cổ thon, thân lớn… được coi là có ý nghĩa tích cực trong việc thu hút và tạo dựng tài lộc – thịnh vượng.

Cặp lục bình gỗ 1,6m này còn liền khối hoàn toàn. Các đường tiện, các đường đục uốn lượn và tinh tế. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho tác phẩm.

Lục bình gỗ 1,5m

Tại sao nên trưng cặp lục bình gỗ trong không gian thờ cúng?

Các nhà phong thủy học cũng như nhiều nhà nghiên cứu văn hóa dân gian có khuyên rằng: Để tăng sự linh thiêng, phát huy được tài lộc thịnh vượng… thì rất nên trưng cặp lục bình gỗ phong thủy bên cạnh bàn thờ tiên tổ. Tại sao lại vậy?

Văn hóa tín ngưỡng dân gian cho rằng, không gian thờ cúng trong nhà là nơi linh hồn ông bà tiên tổ, ngự trị. Đây cũng là không gian linh thiêng, quyết định đến sự thịnh vượng, bình an trong gia trạch ngôi nhà. Trưng 1 cặp lục bình gỗ bên cạnh bàn thờ gia tiên vừa tạo nên vẻ đẹp, vẻ lịch sự, quý phái cho không gian thờ cúng và có ý nghĩa kích hoạt phong thủy. Đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Đây cũng chính là lý do vì sao người ta thường kê cặp lục bình gỗ phong thủy bên cạnh bàn thờ gia tiên.

Hướng dẫn cách trưng cặp lục bình gỗ phong thủy bên cạnh bàn thờ

Nếu không gian thờ cúng nhà bạn đủ lớn thì rất nên thêm vào đó 1 cặp lục bình gỗ như cặp lục bình gỗ 1,6m đục cửu long này bên cạnh bàn thờ. Vị trí đẹp nhất chính là để 2 chiếc lục bình đối xứng với nhau, bên cạnh bàn thờ. Cặp lục bình nên kê ra ngoài hơn 1 chút so với bàn thờ, vừa tạo thành bình phong che cho bàn thờ, vừa có ý nghĩa hút tài, thu lộc từ ân điển tiên tổ.

Khi kê cặp lục bình gỗ bên cạnh bàn thờ tiên tổ, gia chủ nhớ bỏ vào trong miệng lọ vài đồng xu hoặc vài đồng tiền lẻ. Với ý nghĩa mở hàng, tạo cho nó có cơ hội sinh sôi nảy nở mà đem lại thịnh vượng cho gia chủ.

Cặp lục bình gỗ để bên cạnh bàn thờ cũng phải được thường xuyên lau rửa, không để cho bị bám bụi, bẩn thỉu, ô uế…

Lục bình gỗ 1,6m

Mọi chi tiết cần tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ Đồ gỗ Văn Sáu. Địa chỉ tại 407 đường Hoàng Quốc Việt, quốc lộ 3 cũ đường Hà Nội – Thái Nguyên. Số điện thoại cửa hàng 0968152070.

Đồ thờ Văn Sáu – Hân hạnh được phục vụ!

Dothovansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lục bình gỗ 1,6m”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan