0968152070

Lục bình gỗ phong thủy
9,500,000.00

Lục bình gỗ phong thủy (LB-205)

Rate this post
Mã sản phẩm: LB-205

Tình trạng: : Còn hàng

9,500,000.00

Lục bình gỗ phong thủy. Cặp lục bình gỗ để phòng thờ tốt nhất

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Lục bình gỗ phong thủy đang ngày một trở nên được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Điều này xuất phát từ điều kiện kinh tế – xã hội đang ngày một tốt hơn. Người ta mong muốn có một không gian đẹp, ý nghĩa trong nhà. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, khi cuộc sống đủ đầy, người ta thường có xu hướng nhớ về quá khứ, cảm tạ ân đức tiên tổ. Vì lý do ấy, họ muốn sắm 1 cặp lục bình phong thủy để trưng bày trang trí cho không gian thờ cúng nhà mình.

Lục bình gỗ phong thủy

Lục bình phong thủy

Lục bình phong thủy

Lục bình phong thủy

Lục bình phong thủy

Lục bình gỗ phong thủy – Không chỉ là lục bình

Đặc điểm đến từ giá trị nguyên thủy

Nguyên thủy thì cặp lục bình và lục bình gỗ nói chung chỉ mang ý nghĩa là đồ để cắm hoa, hay là nơi trữ các đồ vật lặt vặt trong nhà. Khi ấy, cặp lục bình thường mang kích thước nhỏ, dễ di chuyển và chưa có ý nghĩa phong thủy.

Các di chỉ khảo cổ học cho thấy, từ thời Hán (cách đây hơn 2000 năm trước) ở Trung Hoa đã xuất hiện các cặp lục bình có kích thước lớn. Cặp lục bình này được làm bằng đất nung, gốm… và không chỉ là nơi để cắm hoa hay trữ đồ. Nó mang ý nghĩa trang trí, cầu may mắn, tài lộc. Cặp lục bình kiểu này chỉ xuất hiện trong cung vua, phủ chúa và các gia đình có điều kiện kinh tế.

Đến đời nhà Minh, đặc biệt là từ thời nhà Thanh lục bình đặc biệt có đất để phát triển. Người ta đã có thể nung được những cặp lục bình có chiều cao lên tới hàng mét. Từ đó, cặp lục bình theo con đường tơ lụa mà lan sang Ấn Độ, Âu Châu… Cặp lục bình khi đó đã mang ý nghĩa là đồ trang trí lịch thiệp, và thể hiện ước mơ có được tài lộc may mắn của con người.

Lục bình tiện từ gỗ lớn cũng theo đó mà phát triển. Nó không đơn thuần chỉ là lục bình. Nó là vật phẩm trang trí, mang ý nghĩa cầu tài lộc và sự may mắn.

Người ta cho rằng các cặp lộc bình đục từ gỗ quý. Kiểu dáng độc đáo hoặc được tiện công phu… thì ý nghĩa phong thủy tốt đẹp càng được nâng lên gấp bội.

Lục bình gỗ được dùng để trang trí tại phòng khách, đặt trên những nơi trang trọng hoặc để 2 bên bàn thờ gia tiên…

Giới thiệu cặp lục bình gỗ phong thủy của Đồ thờ Văn Sáu

Đáp ứng nhu cầu trưng bày tại không gian thờ cúng gia đình hoặc nhà thờ họ, đền chùa… Chúng tôi đưa tới mẫu lục bình gỗ phong thủy rất đẹp dưới đây. Sản phẩm được tiện trên khối gỗ xà cừ đỏ đảm bảo liền khối 100%. Tạo hình theo chuẩn phong thủy tài lộc. Kích thước đảm bảo đáp ứng đúng chuẩn phong thủy Lỗ Ban.

Đặc biệt, cặp lục bình gỗ phong thủy tài lộc này được xử lý gỗ bằng bí quyết gia truyền. Hấp sấy gỗ bằng lò hấp hiện đại. Nhờ vậy, chúng tôi cam kết sản phẩm không bị nứt, không co ngót, cong vênh…

Lục bình gỗ phong thủy có thể dùng để trưng tại 2 bên bàn thờ. Tạo ra không gian thờ cúng rất uy nghi và cổ kính. Sự cổ kính, uy nghi này được mang lại từ nghệ thuật đục tinh tế và công phu trên thân cặp lục bình.

Lục bình được đục sâu, sắc nét. Tạo hình dựa theo chủ đề Cửu Long (9 con rồng vờn mây). Hình khí này được coi là rất tốt trong phong thủy. Tin rằng có thể đem lại tài lộc, may mắn và hanh thông cho gia trạch.

Kích thước cặp lộc bình gỗ phong thủy như sau:

  • Chiều cao: 1.5m
  • Đường kính: 37cm
  • Khối lượng: 80kg/bình

Chúng tôi cam kết sản phẩm không có lỗi lầm. Đẹp hoàn hảo. Đảm bảo giao hàng tiêu chuẩn. Giống hệt như trên hình chụp.

Quý khách đặt mua cặp lục bình gỗ phong thủy vui lòng tới Đồ gỗ Văn Sáu, số nhà 407 Hoàng Quốc Việt, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên.

Mua online được miễn cước vận chuyển 50km, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0968152070.

Đồ thờ Văn Sáu – Niềm tin tạo nên giá trị.

Dothovansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lục bình gỗ phong thủy (LB-205)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan