0968152070

bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ
4,500,000.00

Mẫu bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ (GR-202)

Rate this post
Mã sản phẩm: GR-202

Tình trạng: : Còn hàng

4,500,000.00

Mẫu bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ. Bàn thờ nhỏ mà tinh tế

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Mẫu bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Đồ thờ Văn Sáu xin hân hạnh giới thiệu mẫu bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ loại nhỏ. Sản phẩm được đóng từ gỗ xoan tuyển. Sơn phủ PU cao cấp. Cao 107cm, rộng 61cm, dài 107cm. Bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ hiện đang được bán với giá là 4.5 triệu đồng. Xin hân hạnh giới thiệu.

bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ

bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ

bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ

bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ

bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ

bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ

Mẫu bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ

Bàn thờ nhỏ có ảnh hưởng gì không? Có cần thiết phải có các mẫu bàn thờ, sập thờ thật lớn?

Bàn thờ là nơi để thờ cúng ông bà tổ tiên. Không có tài liệu nào ghi nhận rằng bàn thờ phải thật to rộng mới là tốt. Nguyên tắc chung là bàn thờ, sập thờ phải phù hợp với không gian chung trong gia đình.

Điều quan trọng là thái độ kính cẩn, hiếu đễ của người sống dành cho người đã khuất chứ không phải là cứ phải bàn thờ to, rộng, đắt tiền mới là tốt.

Vì vậy, không cần thiết phải sắm các mẫu bàn thờ, sập thờ thật lớn. Bàn thờ, sập thờ nên phù hợp với không gian chung trong ngôi nhà. Điều đặc biệt quan trọng phải nhấn mạnh là thái độ của người sống dành cho người đã khuất.

Bàn thờ gỗ xoan có tốt không? Tôi nghe nói đã là bàn thờ thì phải là bàn thờ gỗ mít hoặc gỗ hương. Dùng bàn thờ bằng gỗ xoan có ổn không ạ?

Bàn thờ gỗ xoan của Đồ thờ Văn Sáu hoàn toàn là tốt. Bởi chúng tôi đã lựa chọn chất gỗ xoan qua tuyển lựa. Ngâm kỹ, sấy khô bằng hệ thống hấp sấy hiện đại. Xử lý gỗ bằng bí quyết gia truyền. Chúng tôi tự tin cam kết bàn thờ gỗ xoan dành cho phòng thờ nhỏ của Đồ thờ Văn Sáu hoàn toàn bền vững cùng năm tháng. Đáp ứng tốt nhu cầu tâm linh, thờ cúng của người dùng.

Như trên đã nói, dùng bàn thờ không quan trọng là ở chất gỗ nào, to nhỏ ra sao. Điều quan trọng là lòng kính cẩn và thái độ với người đã khuất. Vì vậy dùng bàn thờ gỗ xoan không hề có chút bất ổn nào so với các mẫu bàn thờ cao cấp khác như bàn thờ gỗ hương, bàn thờ gỗ mít…

Giới thiệu mẫu bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ của Đồ thờ Văn Sáu

Đặc điểm, mẫu mã, kích thước:

Sản phẩm đóng trên gỗ xoan tuyển. Đảm bảo chắc chắn, vững bền. Xử lý gỗ bằng bí quyết gia truyền. Đảm bảo không bao giờ bị mối mọt, co ngót.

Bàn thờ được đục CNC cao cấp. Gia công sau đục tinh tế. Phun sơn lót và sơn PU hiện đại. Tạo màu sang trọng và lịch thiệp.

Kích thước:

  • Chiều cao: 107cm
  • Chiều rộng: 61cm
  • Chiều dài: 107cm
  • Đường kính chân: 10cm

Mua bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ ở đâu?

Mua bàn thờ gỗ xoan và nhiều loại bàn thờ, sập thờ khác tại Đồ gỗ Văn Sáu. Địa chỉ tại xóm Thanh Hoa, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Số điện thoại liên hệ 01689113010, 0968152070.

Sản phẩm cũng được bán trên mạng Internet. Đặt mua từ xa, quý khách vui lòng liên hệ 0968152070. Chúng tôi nhận vận chuyển, lắp đặt miễn cước trong phạm vi 50km tính từ thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc.

Khách hàng kiểm hàng trước khi nhận. Thanh toán sau khi nhận hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0968152070.

Đồ thờ Văn Sáu – Lấy uy tín làm trọng

Dothovansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu bàn thờ gỗ xoan cho phòng thờ nhỏ (GR-202)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *