0968152070

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất
4,500,000.00

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất

Rate this post

Tình trạng: : Còn hàng

4,500,000.00

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất. Ngai thờ bằng gỗ dát vàng siêu đẹp

TƯ VẤN HỖ TRỢ (6:30 - 22:00)
  • Số điện thoại liên hệ 0968152070
  • Vận chuyển, lắp đặt miễn phí phạm vi 50km
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
Rate this post

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu ngai thờ khác nhau. Một trong những mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất chính là mẫu ngai thờ kiểu cổ dưới đây. Sản phẩm đóng trên lõi mít ta xịn 100%. Thếp vàng cao cấp. Ngai cao 80cm, rộng 50cm, sâu 43cm, hiện đang được bán với giá là 4.5 triệu đồng.

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất

Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất

Ngai thờ gỗ mít này có gì khác so với các mẫu ngai thờ khác?

Sản phẩm ngai thờ gỗ mít ở đây có hình dáng mô phỏng theo lối ngai thờ cổ. Phong cách Huế thập niên 60 của thế kỷ trước.

Ngai thờ gỗ mít này được đóng trên lõi mít ta tuyển lựa. Đảm bảo tốt 100%. Chắc chắn, dày gỗ, chắc gỗ và vững bền. Ngai thờ cũng được thếp vàng 24K Đài Loan cao cấp. Cho chiếc ngai thờ này vẻ đẹp lịch duyệt và uy nghi.

Ngai thờ gỗ mít đẹp nhất cao 80cm, rộng 50cm, sâu 43cm. Chuẩn theo kích thước tài lộc phong thủy Lỗ Ban.

Có nên mua kèm bài vị cùng ngai thờ không?

Rất nên mua kèm bài bị cùng với Ngai Thờ. Bài vị giống như 1 chiếc thẻ trên đó khắc chữ (thông thường là chữ Hán cổ) viết tên tuổi của người đã khuất. Cũng có nơi, bài vị viết về công đức tổ tiên hoặc tấm lòng con cháu dành cho tiên tổ.

Việc kèm theo bài vị trên ngai thờ sẽ khiến cho chiếc ngai thờ thêm uy nghi, trang trọng và hoàn thiện. Điều này cũng làm cho không gian thờ cúng nhà bạn trở nên đầy đủ và chuẩn theo truyền thống hơn.

Mua ngai thờ gỗ mít đẹp nhất ở đâu?

Khách hàng có thể tới Đồ gỗ Văn Sáu, km 32 đường Hà Nội – Thái Nguyên để tham khảo gian hàng và chọn mua cho gia đình mình một mẫu ngai thờ đẹp nhất trong hệ thống hàng trăm các sản phẩm đồ thờ của chúng tôi. Số điện thoại liên hệ 0968152070, 01689113010.

Mẫu Ngai thờ gỗ mít đẹp nhất này cũng đang được bán online trên mạng Internet. Đặt mua từ xa, vui lòng liên hệ tới số Hotline 0968152070. Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp các thắc mắc của quý khách. Sản phẩm được chuyển hàng trên toàn quốc. Khách hàng được kiểm hàng trước khi nhận và chỉ phải thanh toán sau khi đã đồng ý nhận hàng.

Đồ thờ Văn Sáu – Giá trị tạo niềm tin.

Dothovansau.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu ngai thờ gỗ mít đẹp nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *